ปิดความเห็น บน การตรวจสอบคุณสมบัติสมาชิกเลื่อนระดับหน่วยเป็นระดับภาคและการคัดเลือกสมาชิก อกท.ดีเด่น การคัดเลือกสมาชิกพัฒนาสังคมและบริการชุมชนดีเด่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2566

เรื่อง การตรวจสอบคุณสมบัติสมาชิกเลื่อนระดับหน่วยเป็นระดับภาคและการคัดเลือกสมาชิก อกท.ดีเด่น
ประจำปีการศึกษา 2566
————————————————————————————

• วันที่ 30 ตุลาคม 2566 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับ นายสุเทพ สระจันทร์ ประธานกรรมการ และคณะกรรมการประเมินคัดเลือกหน่วย อกท.ดีเด่น การตรวจสอบคุณสมบัติสมาชิกเลื่อนระดับหน่วยเป็นระดับภาคและการคัดเลือกสมาชิก อกท.ดีเด่น การคัดเลือกสมาชิกพัฒนาสังคมและบริการชุมชนดีเด่น ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมโดม 80 ปี เกษตรบุรีรัมย์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูสตางค์/ครูเตเต้
รวมภาพกิจกรรม : <<<..Click..>>>