ปิดความเห็น บน วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ วันสักการะครูทัน พรหมมิทธิกุล และพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ครบรอบ 93 ปี

เรื่อง วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ วันสักการะครูทัน พรหมมิทธิกุล
——————————————————————————-

• วันพุธ ที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมทั้งมูลนิธิเกษตรบุรีรัมย์ สมาคมศิษย์เก่า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมงานเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ วันสักการะครูทัน พรหมมิทธิกุล และพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ครบรอบ 93 ปี (วันสถาปนา 1 พฤศจิกายน 2473)
    ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูเตเต้/ครูเตย/ครูต๋อมแต๋ม
ภาพรวมกิจกรรม : >>>..Click..<<<